นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง ร้ายรักซาตาน     by ชนกนันท์

คนอย่างแกมันก็เป็นได้แค่ลูกเมียน้อยที่ไร้ค่าอย่าได้คิดจะมาเทียบกับลูกชายของฉันฐายิกาตะคอกใส่หน้าไอ้ลูกเมียน้อยที่เข้ามาแย่งความรักจากเธอและลูกไป เธอเกลียดเกลียดมันและแม่ของมัน เพราะพวกมันสามีจึงไม่เคยดูดำดูดีเธอและลูก ตำแหน่งภรรยาหลวงที่สามีมอบให้เธอไม่ต้องการเลยสักนิด เธอต้องการเป็นเพียงภรรยาเดียวเท่านั้น

ถึงผมจะเป็นแค่ลูกเมียน้อยแต่ผมก็ไม่ได้ร้ายกาจเหมือนคุณผู้หญิงนะครับเด็กชายรณพีร์ตอกกลับอย่างไม่ไว้หน้าถึงแม้เขาจะอายุเพียงแค่ 11 ขวบ แต่ก็สามารถโต้ตอบกับผู้หญิงใจร้ายเช่นหล่อนได้เป็นอย่างดีความร้ายกาจของหล่อนหล่อหลอมให้เขากลายเป็นคนที่เข้มแข็งและรู้จักลุกขึ้นมาปกป้องไม่ให้ถูกทำร้ายเพียงฝ่ายเดียว

 หนอยแน่ะไอ้เด็กปากไม่สิ้นกลิ่นน้ำนม ที่แกและแม่อยู่ได้ทุกวันนี้เพราะเงินใครไม่ใช่เพราะเงินของฉันหรอกเหรอฐายิกาใช้นิ้วจิ้มหน้าผากเล็กๆอย่างแรงด้วยความโมโหตั้งใจให้ไอ้ลูกเมียน้อยสำนึกบุญคุณข้าวแดงแกงร้อนที่เธอราดรดหัวให้มันอยู่กินอย่างสุขสบายจนถึงทุกวันนี้

ขอโทษนะครับผมไม่เคยคิดจะใช้เงินของคนบาปหนาอย่างคุณผู้หญิงหรอกครับเพราะกลัวว่าเชื้อชั่วๆของคุณจะติดมาถึงผมด้วยเด็กชายรณพีร์โต้กลับด้วยวาจาที่เผ็ดร้อนดวงตาคมจ้องมองผู้หญิงสารเลวอย่างฐายิกาอย่างมาดมั่นไม่คิดหลบสายตาของหล่อนเลยสักนิด

ฐายิกาตวัดมือตบหน้าเด็กชายรณพีร์เต็มแรงจนเขาล้มลงไปกองกับพื้นไอ้ลูกเมียมันกล้ามากที่ด่าเธอชั่ว ดีเธอจะได้สั่งสอนให้มันรู้จักที่ต่ำที่สูงจะได้ไม่สะเออะมาเทียบชั้นกับคนอย่างคุณนายฐายิกา

             คนอย่างแกมันก็เป็นได้แค่ไอ้ลูกเมียน้อยชั้นต่ำเท่านั้นแหละอย่ามาตีเสมอกับคนอย่างฉัน ไอ้แธมป์ฐายิกาเค้นเสียงเหยียดหยามเพื่อให้มันเจ็บใจเล่น คนอย่างแกมันก็เป็นได้แค่ไอ้ลูกเมียน้อยชั้นต่ำเท่านั้นแหละเสียงหัวเราะและสีหน้าเหยียดหยันวนเวียนอยู่ในหัวจนสมองของเขาแทบจะระเบิดไม่จริง! ไม่จริง! ไม่จริงงงง! 

          ไปตายซะนังแม่มด!!!”รณพีร์ตะโกนด่านังแม่มดดังลั่น ผวาตื่นขึ้นจากที่นอนหนากวาดตามองไปรอบๆห้องก่อนจะพบเพียงความว่างเปล่า นี่เขาแค่ฝันไปหรือเนี่ยมือแกร่งปาดเหงื่อที่ผุดขึ้นเต็มใบหน้าพลางพ่นลมหายใจด้วยความโล่งอก ก่อนจะหยิบรูปของฐายิกาที่ถูกซ่อนไว้ในลิ้นชักขึ้นมาดูดวงตาคมจ้องมองคนในรูปด้วยแววตาเกลียดชังสุดชีวิต

          สักวันฉันจะต้องทำให้แกเจ็บปวดบ้างนังแม่มด รณพีร์คำรามลั่นพร้อมขยำรูปที่อยู่ในมือจนมันยับยู่ยี่ไม่เป็นรูปเป็นร่างก่อนจะเขวี้ยงมันลงไปที่ถังขยะ ชายหนุ่มเหลือบมองนาฬิกาที่ตั้งอยู่โต๊ะข้างๆก่อนจะเห็นว่าเป็นเวลาเจ็ดโมงแล้วร่างสูงก้าวลงจากเตียงก่อนจะเดินเข้าห้องน้ำเพื่อชำระร่างกายเสียงโทรศัพท์ที่ดังขึ้นทำให้เขาต้องหันหลังกลับมาที่โต๊ะตัวเดิมชายหนุ่มมองหมายเลขปลายทางบนหน้าจอก่อนจะพบว่าเป็นสายจากบิดามือหนายกโทรศัพท์ขึ้นก่อนจะกรอกเสียงทักทายปลายสายเหมือนเช่นทุกครั้ง

          ครับ คุณพ่อ

          เป็นอย่างไรบ้างลูก สบายดีมั้ย เรียนจบแล้วสินะลูก เห็นแม่เราบอกว่าอีกสามวันจะกลับไทยแล้วใช่ไหมกลับมาคราวนี้พ่อเตรียมเซอร์ไพส์ให้ด้วยนะถ้ามาแล้วเห็นอะไรเว่อร์ๆก็ไม่ต้องตกใจนะเพราะพี่ชายตัวดีของเรานั่นแหละจัดการเองซะหมด พ่อแทบไม่ได้ทำอะไรเลยแล้วแธมป์ล่ะลูก อยากได้อะไรเพิ่มเติมมั้ย พ่อจะได้หามาเตรียมไว้ให้"

          ไม่ดีกว่าครับคุณพ่อผมเกรงใจคุณพ่อครับ เอาไว้ถ้าไปถึงไทยแล้วอยากได้อะไร ผมจะบอกคุณพ่ออีกทีนะครับ

          เอาอย่างนั้นเหรอลูกโอเคๆ เดี๋ยววันขึ้นเครื่องบอกพ่ออีกทีนะ พ่อจะให้คนไปรอรับ

          ไม่เป็นไรครับผมบอกภัทรไว้แล้ว วันนั้นภัทรจะมารับครับ ขอบคุณคุณพ่อมากนะครับ

          ได้ลูกได้ถ้าอย่างนั้นอีกสามวัน เจอกันนะลูก พ่อรักลูกนะ

          ผมก็รักพ่อครับปลายสายวางไปแล้ว แต่รณพีร์ยังจดจ้องที่โทรศัพท์ไม่กระพริบตาชายหนุ่มแสยะยิ้มเยาะเล็กน้อย ก่อนจะพึมพำว่า

 "ผมเองก็มีเซอร์ไพรส์มากมายเตรียมไว้ให้พี่คิว...กับนังแม่มดใจร้ายนั่นเหมือนกันครับ

ลำดับ ชื่อตอน วันที่อัพเดต จำนวนผู้อ่าน คอมเมนต์
ไม่มีข้อมูล!
         แสดง 1 - 20

 
วันที่โพสต์ :  7 มี.ค 2557 13:55    วันที่อัพเดท :   7 มี.ค 2557 13:55    › จำนวนผู้เข้าชม 3457 คน
   › คะแนนโหวต 1612 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :