นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง ไฟปรารถนา ท้าจอมมาร 18+++     by Hansa

 

 

ไฟปรารถนา ท้าจอมมาร!

 

 

 

นานา : สาวน้อยหน้าหวานสุดห้าว เธอมีบุคลิกแก่นซ่าแต่ซ่อนความเปร็ยวจี๊ดสะใจ ให้เหล่าเพศตรงข้ามที่เห็นขบฟันตัวเองเล่นๆ แต่ถึงเธอจะฮอตมากแค่ไหนก็ไม่เคยมีใครจีบติดสักคน! แต่มีอยู่คนหนึ่งที่เธอนึกอยากจะลองคว้าใจเขามาเล่น .. ปัญหามันอยู่ที่ว่า มันไม่ได้หมูอย่างที่เธอคิดน่ะสิ!! เพราะอะไรชายคนนี้ถึงไม่ยอมเปิดใจ งานนี้ไม่ว่าจะยากแค่ไหน นานาคนนี้ขอสู้ตายยย

 

 

พลอยฝัน : หญิงสาวหน้าหวาน เธอหวานทั้งกิริยา ท่าทาง และคำพูด เธอจำเป็นต้องผูกมัดกับราศีเพราะคำว่า “คู่หมั้น” แต่ในใจลึกๆ เธอก็ชอบผู้ชายมาดเข้มคนนี้อยู่ไม่น้อย เป็นเหตุที่เธอยอมทำตามคำบอกของคุณพ่อและคุณแม่ และด้วยความที่เธอนิ่ง เรียบร้อยและอ่อนหวาน ทำให้ราศีไม่กล้าปฏิเสธเธอเลย ยอมทำตามทุกอย่างเพราะไม่อยากให้ผู้หญิงที่ดีต้องมาเสียใจเพราะเขา จึงทำให้พลอยฝันนึกเข้าข้างตัวเองนิดๆ ว่าราศีเองก็อาจมีใจให้ ถึงแม้จะมีนานาเข้ามาพัวพันด้วย..เธอก็ไม่หวั่น

 

 

ราศี : ชายหนุ่มมาดเข้มที่ไม่รู้จักการแสดงสีหน้า เขามักจะวางใบหน้าเป็นอยู่แบบเดียวคือ “นิ่งเฉย” ทั้งการกระทำก็มีแต่เฉยชา .. แต่กลับทำให้สาวๆ ทั้งมหาวิทยาลัยคลั่งไคล้จนแทบถวายกายให้ไม่เว้นแต่ละวัน เขาไม่เคยคิดเรื่องใดๆ นอกจากเรียนและการสืบทอดกิจการของตระกูล ไม่มีผู้หญิงคนไหนอยู่ในสายตาเขาเลยสักคน...แม้แต่คนเดียวก็ไม่! ชีวิตที่แสนสงบสุขของเขาเปลี่ยนไป เมื่อนานาเริ่มเข้ามาวุ่นวายไม่รู้จักจบจักสิ้น เธอมาพร้อมกับปัญหาให้เขาไม่เว้นวัน และเขาเบื่อบวกรำคาญเธอเป็นที่สุด!

 

 

 

พิชชา และ พิชชี่ : ฝ่าแฝดสุดหล่อที่ใจเป็นหญิงแท้ร้อยเปอร์เซ็นต์ พวกเธอเป็นเพื่อนสุดซี้ของนานา คอยวางแผนให้นานากับราศีได้ใกล้ชิดกันมากขึ้นและมากขึ้น เธอทั้งสองเป็นกองหนุนที่ดีให้เพื่อนรัก และรู้สึกหมั่นไส้พลอยฝันเป็นที่สุด มักจะกลั่นแกล้งพลอยฝันสารพัด .. เพราะรู้สึกว่าที่พลอยฝัน(แสร้ง)ทำทีเป็นคนเรียบร้อยนั้นเพียงต้องการให้ราศ๊เห็นใจเท่านั้น พวกเธอมองว่าพลอยฝันนั้นมีหลายร้อยเล่มเกวียน กิริยาน่ารักๆ นั่นไม่ใช่ตัวตนที่แท้จริงเลยสักนิด ชิ!

 

 

บทนำ

 

        เธอกล้าท้าทายฉัน! ราศีขบกรามจนนูนขึ้นเป็นสัน

        ผู้หญิงคนนี้กล้าดียังไงมาบอกว่าเขาชอบไม้ป่าเดียวกัน .. เขาแค่ไม่ชอบให้ใครมาตามตื้อ ไม่ชอบผู้หญิงที่ไร้ยางอาย ไร้ความเป็นกุลสตรี ตามผู้ชายมาถึงคอนโดฯ แบบนี้!

        ใช่นานาเชิดหน้าขึ้นอย่างไม่เกรงกลัวฉันสวย เซ็กซี่ หุ่นดีน่าเขมือบซะขนาดนี้ คุณยังไม่แลเลย แล้วมันจะหมายความว่ายังไงบ้างล่ะค่ะ ถ้าคุณไม่เสื่อมก็...เป็นเกย์

        ท่าทางยักคิ้วหลิ่วตาของสาวน้อยตรงหน้าทำเอาขีดจำกัดของราศีขาดสะบั้น! ชายหนุ่มย่างสามขุมเข้าหาร่างเล็ก รวบเรือนกายบอบบางชิดตัว ก่อนจะโยนเธอลงไปกลางเตียงเต็มแรง

        พลั่ก!!!

        คุณราศี!

        นานาตะโกนออกไปด้วยความกลัวแต่เจือไปด้วยความโมโหอยู่ไม่น้อย เธอเจ็บร้าวไปทั่วหลัง..เพราะถึงแม้เตียงนอนจะนิ่มแต่แรงที่เข้าโยนมาก็ไม่ใช่น้อยๆ

        ทำไมราศีเค้นเสียงรอดไรฟัน

        ทำเอาคนฟังขนลุกซู่ไปทั้งกาย เธอถอยตัวจนติดเข้ากับหัวเตียงนอน นัยน์ตากลมโตสั่นระริกจนราศีจับได้ เขายิ้มเยาะอย่างสะใจ .. เธอยังต้องรู้สึกไปมากกว่านี้

        เขาจะทำให้เธอจดจำคืนนี้ไป..ตลอดกาล!

        ยะ อย่า...” น้ำเสียงใสเริ่มสั่นเครือ

        กลัวทำไม ฉันเสื่อมนิ เป็นเกย์ไม่ใช่เหรอ ? ” เขากล่าวเยาะ

        ราศีเดินเข้าไปหาร่างเล็กพรางถอดเสื้อผ้าของตนออกทีละชิ้น..ทีละชิ้น แต่ถึงแม้จะกลัวสักเพียงใด นานาก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าซิกซ์แพคของผู้ชายตรงหน้า ทำให้เธอไม่อาจละสายตาไปทางอื่นได้ บ้าชะมัด!!

        อย่าเข้ามานะ ฉันตะโกนจริงๆ ด้วย

        ร่างแกร่งทำเป็นหูทวนลมกับคำขู่ปลิวลมนั่น เขาจัดการถอดกางเกงชั้นในเป็นการเสร็จสิ้น ราศีกระโจนเข้าหานานาราวกับเธอเป็นเหยื่ออันโอชะ แววตาที่เคยสุขุมนุ่มลึกกระหายขึ้นราวกับอดอยากปากแห้งมานาน ดวงตาสีรัตติกาลกวาดมองสัดส่วนกลมกลึงจนแทบทะลุผ่านเนื้อผ้าชั้นดี

        ถ้าคืนนี้เขาไม่ได้เธอตรงหน้า .. อย่ามาเรียกเขาว่า ราศีซ่อนเล็บเด็ดขาด!’

        เชิญ

        จบคำอนุญาตนั้น ฝ่ามือหนาก็ตะครุบชุดเกาะอกบางเบาไว้จนแน่น ก่อนจะกระชากติดมือเต็มแรง เจ้าของชุดถึงกับสะดุ้งเฮือกกับความป่าเถื่อนของคนตรงหน้า เธอไม่คิดมาก่อนว่าคนที่ท่าทางขรืมและแลอบอุ่น จะได้กระทำการร้ายกาจแบบนี้

        กรี๊ด!!!

        เสียงแหลมเล็กที่หลุดออกมาจากปากบางเฉียบไม่ทำให้ราศีได้สติกลับมา มันกลับเป็นการกระตุ้นอารมณ์เขาขึ้นทวีคูณ เมื่อสายตาคมจับจ้องอยู่ที่ชุดชั้นในสีแดงเพลิงไม่วางตา

        แซ่บ..กว่าที่คิดนะ นานาเสียงทุ้มลึกแหบพร่าเต็มที

        เขาอยากจะกลืนกินเธอไปซะเดี๋ยวนี้!

        คิดได้ดังนั้น..ร่างกายส่วนล่างก็ตอบสนองฉับพลัน มันแข็งขันขึ้นจนสัมผัสกับเนินเนื้ออูม ความร้อนของกล้ามเนื้อด้านล่างทำเอานานาสะดุ้งเฮือก

        เธอตาโตกับสัมผัสใหม่ที่เพิ่งพบเจอ พรางผลักดันอกแกร่งให้พ้นตัวด้วยความหวาดหวั่น ..สาวน้อยตาโตเมื่อเขาจงใจดันแท่งแข็งร้อนเข้ามาชิดมากขึ้น

        มะ ไม่ อย่านะ..ราศี!

 

 

 

 

Hansa talk : กรี๊ดดด แค่อินโทรก็แซ่บเวอร์ขนาดนี้แล้ว เนื้อเรื่องจะเป็นยังไง ติดตามกันด้วยนะคะ ^^ .... ฝากเม้นติชมและเป็นกำลังใจในการแต่งต่อไปด้วยเน้อออ แทงกิ้วล่วงหน้าจร้า จุฟๆ

 

ลำดับ ชื่อตอน วันที่อัพเดต จำนวนผู้อ่าน คอมเมนต์
1   Introduction (แค่เกือบ 18+) 100% 12 เม.ย. 2559 11:53
1218 0
2   หาเรื่อง (จนได้) 18+ 100% 26 เม.ย. 2559 15:20
1350 0
3   Chapter 2 แค่เพื่อน 18++ 100% 28 เม.ย. 2559 16:45
1061 0
4   Chapter 3 เคลียร์ 100% 3 พ.ค. 2559 16:39
775 0
5   Chapter 4 คืนดี (วาบหวิวๆๆๆ) 100% 4 พ.ค. 2559 16:56
903 0
6   Chapter 5 หลอมรวม 18+++ 100% 11 พ.ค. 2559 11:43
974 0
7   Chapter 6 พิษแรงหึง 100% 12 พ.ค. 2559 11:54
643 0
8   Chapter 7 ตัดสินใจ 100% 23 พ.ค. 2559 16:47
672 0
9   Chapter 8 อุปสรรค 100% 18++ 27 พ.ค. 2559 09:34
721 0
         แสดง 1 - 20

 
วันที่โพสต์ :  4 มี.ค 2559 16:20    วันที่อัพเดท :   27 พ.ค. 2559 09:34    › จำนวนผู้เข้าชม 24771 คน
   › คะแนนโหวต 944 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :