นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง สูตรรักเจ้าสาวป้ายแดง (ตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์พิงค์โรส)     by อังกฤษ/อักษรสีทอง/รามิล

‘มุรดา’เป็นเพียงลูกแม่ครัวที่ยากจน เธอจับผลัดจับผลูได้เป็นภรรยาของ‘น่านฟ้า’ ผู้ชายที่ทั้งหล่อ รวย แต่ทว่าใครหลายๆ คนกลับขนานนามให้เขาว่าเป็นผู้ชายต้องคำสาป เพราะไม่ว่าใครอยู่ใกล้เขาก็มักจะมีอันเป็นไปต่างๆ นาๆ เมื่อความลับที่ถูกเก็บงำมาเนิ่นนานได้เปิดเผยขึ้นน่านฟ้าจึงต้องทำทุกอย่างเพื่อปกป้องเมียที่กำลังตั้งครรภ์

 

“ฉันควรเรียกเธอว่าอะไรดี” กระซิบถามเสียงพร่า ปลายจมูกปัดป่ายเนื้อนวล สูดดมกลิ่นกายสาวจนเต็มปอด ปลายนิ้วระเรื่อยไปตามแนวชายโครง มาถึงเอวน้อย ก่อนสู่ที่ต่ำแตะโดนใจกลางสาว ทำเอาเธอสะดุ้งน้อยๆ รีบขยับขาหมายจะกระถดกายหนีแต่ทำไม่สำเร็จเพราะโดนเขากักตัวไว้ด้วยอ้อมแขนแกร่งที่เป็นดั่งพันธนาการรัดรึงให้เธอขาดอิสระ แต่ทว่าเธอกลับไม่รู้สึกอึดอัดเลยแม้แต่น้อย ในทางตรงข้าม เธอรู้สึกอบอุ่น เป็นความอบอุ่นที่ไม่เคยได้รับจากชายคนไหนมาก่อน แม้กระทั่งคนที่ได้ชื่อว่า พ่อ

“ฉันไม่มีวันบอกชื่อ เพราะไม่มีสักวินาทีที่ฉันจะอยากรู้จักคุณ” ตอบเสียงสั่นเพราะไม่อาจบังคับให้เป็นปกติได้ ขณะที่ชายหนุ่มเหลือบตาขึ้นมองหน้าใส ก่อนหยัดยิ้มตรงมุมปากเป็นเชิงหยัน สายตาบอกชัดว่ารู้ทัน

“ปากบอกว่าไม่อยากรู้จักฉัน แต่ร่างกายเธอกำลังเรียกร้องฉันมดตะนอย”

“หื่นที่สุด”

“ฉันหื่นกับผู้หญิงแล้วแปลกตรงไหน”

“ปล่อยฉันนะ”

 “ในเมื่ออยากว่าฉันบ้ากามนัก ฉันก็จะบ้ากามให้ดู จะได้สาสมกับข้อกล่าวหาที่เธอยัดเยียดให้ฉันไง”

“ฉัน ปล่อยนะ” เธอว่าอึกอัก อยากสะบัดตัวหนี แต่น่าแปลกที่แขนกลับเกี่ยวคล้องลำคอแกร่งยามที่เขาแนบปลายจมูกโด่งสันที่ลำคอระหง ปะพรมจูบจนทั่ว ก่อนดูดซับเบาๆ เกิดเป็นรอยแดงเล็กๆ ราวจะตีตราความเป็นเจ้าของ

 

ลำดับ ชื่อตอน วันที่อัพเดต จำนวนผู้อ่าน คอมเมนต์
1   บทที่ 1 16 ธ.ค. 2559 11:25
472 0
         แสดง 1 - 20

 
วันที่โพสต์ :  16 ธ.ค. 2559 11:24 วันที่อัพเดท :   16 ธ.ค. 2559 11:25    › จำนวนผู้เข้าชม 2060 คน
   › คะแนนโหวต 709 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :