นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง สามีประมูล (ตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์พิงค์โรส)     by อังกฤษ/อักษรสีทอง/รามิล

‘อารักษ์’ ทายาทมหาเศรษฐีเกิดความกดดันบางอย่าง ทำให้นึกสนุกเอาตัวเองเข้าประมูลเพื่อให้สาวๆ เลือกไปเป็นคู่ควงชั่วคราว ซึ่ง‘ดรุณี’สัตวแพทย์สาวสุดเชยเฉิ่มก็เป็นคนชนะการประมูลครั้งนี้ แม้ว่าทั้งสองคนจะเป็นเหมือนคู่กัดกัน แต่เมื่อเธอมีอันตราย เขาก็จะยื่นมือเข้าช่วยเหลือและปกป้องทุกครั้ง โดยมี‘โอเลี้ยง’แมวดำขี้โมโหคอยเป็นตัวกีดกันไม่ให้เขาเข้าใกล้หญิงสาว แต่มีหรือที่คนอย่างนายอารักษ์จะกลัวแมว เขาจะต้องเอาชนะใจดรุณีและเจ้าแมวอ้วนให้ได้ รวมทั้งปริศนาการตายอย่างลึกลับของพี่ชายดรุณีก็กำลังจะเปิดเผย ใครกันคือผู้ที่อยู่เบื้องหลังเรื่องราวเลวร้าย !

 

ดรุณีหน้าร้อนวาบ หนีบขา เบี่ยงกายหนีด้วยความอาย แต่ถูกมือหนาจับสองขายึดไว้ ก่อนที่เขาจะจูบจากขาขึ้นสูงถึงขาอ่อน สลับข้างซ้ายและข้างขวาอย่างเท่าเทียม

“คะ คุณอาร์ท คุณทำบ้าอะไรน่ะ”

“นั่นสิ ผมคงเป็นบ้าไปแล้วจริงๆ” เขายอมรับพลางดึงเธอมากอดแนบอกพร้อมเชยคางมนให้เงยหน้าขึ้นรับจุมพิตจากเขา

ในตอนแรก ดรุณีผลักไส มือดันอกกว้างให้ถอยห่าง แต่เมื่อลิ้นร้อนซอนแทรกเข้ามาในโพรงปาก อาการแข็งขืนก็เริ่มเปลี่ยนเป็นโอนอ่อน เธอไร้เรี่ยวแรงจะต่อต้าน จากที่ใช้มือผลักจึงเปลี่ยนเป็นจับต้นแขนเขาไว้แน่นเพื่อเป็นหลักยึดไม่ให้ตัวเองขาอ่อนจนทรุดลงกองที่พื้น

ชายหนุ่มส่งลิ้นเข้าพัวพันลิ้นอ่อน กวาดชิมความหวานทั่วโพรงปาก สลับกับขบเม้มริมฝีปากเธอเบาๆ  

เขาเอื้อมมือปิดน้ำ ขณะที่ปากยังขยี้ปากเธออย่างอ่อนหวานระคนเร่าร้อน มือลูบไล้เอวเล็ก ไล่ต่ำมาถึงสะโพกกลม บีบเบาๆ กระตุ้นให้เธอแอ่นกายเข้าหาเขา

ชายหนุ่มถอนจุมพิต ไล้ปลายลิ้นมาตามแนวลำคอระหง แวะขบกัดเบาๆ ที่แอ่งชีพจร ดูดดึงหนักหน่วงจนเกิดเป็นรอยแดงจ้ำเพื่อตีตราสัญลักษณ์ความเป็นเจ้าของ

“หวาน ผมต้องการคุณ” 

ลำดับ ชื่อตอน วันที่อัพเดต จำนวนผู้อ่าน คอมเมนต์
1   บทที่ 1 16 ธ.ค. 2559 11:29
490 0
2   บทที่ 2 ( 50%) 23 ม.ค. 2560 20:39
339 0
         แสดง 1 - 20

 
วันที่โพสต์ :  16 ธ.ค. 2559 11:27    วันที่อัพเดท :   23 ม.ค. 2560 20:39    › จำนวนผู้เข้าชม 3030 คน
   › คะแนนโหวต 736 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :