นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง ไฟพยาบาทจอมมาร e-book     by tichakorn

คุยกันก่อนอ่าน

ไฟพยาบาทจอมมาร ผ่านการตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์ Smile life เมื่อปี 2557 ในชื่อเรื่อง พิศวาสสามีรสแซบ นามปากกา ธิชาร์ เมื่อหมดสัญญากับทางสำนักพิมพ์ นักเขียนจึงนำมาปรับปรุงเนื้อหาบางส่วน เพื่อลง ebook ในนามปากกา วรัมพร โดยใช้ชื่อ ไฟพยาบาทจอมมาร ชื่อเดิมตั้งแต่เริ่มเขียน

อัพไม่จบนะคะ

ตัวอย่างบางส่วน

                    “ผู้หญิงที่เปรียบเหมือนเศษขยะอย่างเธอ คิดหวังว่าฉันอยากได้ตัวเธอเหมือนที่พ่อฉันอยากได้หรือไง ถึงได้พ่นคำถามโง่ๆ ออกมา” เจ้าของเสียงห้วนเดินเข้าไปกระชากต้นแขนกลมกลึงของหญิงสาวให้ลุกขึ้น

                    “คุณมัน...” กิ่งเพชรปากคอสั่น อยากจะต่อว่าชายหนุ่มให้สาสมแต่ก็จนปัญญาจะสรรหาคำมาว่า เธอจึงได้แต่มองลูกชายของคุณพฤกษ์ด้วยสายตาโกรธๆ

                    “ฉันมันเป็นยังไง พูดมา!” คนถูกมองตวาดถามเสียงกระด้าง ลงน้ำหนักมือบนแขนกลมกลึงมากยิ่งขึ้น

                    “ฉันไม่พูด ส่วนคุณ ปล่อยมือจากแขนของฉันได้แล้ว ฉันเจ็บ!”

                    “ถ้าฉันไม่ปล่อย เธอกล้ามีปัญหากับฉันหรือไง” ตะคอกถามเสียงห้วนๆ สายตาก็ท้าทาย 

                    “คุณมันบ้า! ปล่อยฉัน! ปล่อย! ไอ้บ้า! ไอ้สารเลว! ปล่อยฉันนะ ปล่อย!!” กิ่งเพชรตะโกนต่อว่าเสียงดังลั่น ใบหน้าสวยก็เหยเกมากขึ้น เมื่อมือใหญ่ออกแรงบีบนจนแขนเธอจะแหลกคามือเขาอยู่รอมร่อ

                    “ต่อหน้าพ่อฉันทำเป็นสงบเสงี่ยม แต่อยู่กับฉัน ด่าฉันฉอดๆ เธอมันผู้หญิงสองหน้า ไร้ยางอาย!” ภานุภัทรตะคอกใส่ดวงหน้าสวยชนิดที่คนฟังแทบจะหูหนวก

                    “ฉันไปทำอะไรให้คุณ ทำไมต้องมาว่าฉันด้วย!” หญิงสาวเถียงเสียงดังไม่แพ้กัน

                    “ก็แล้วใครใช้ให้เธอไปอ่อยพ่อฉัน จนท่านรับเธอเข้าบ้านกันล่ะ หรือเพราะเงินเดือนพนักงานทำความสะอาดมันไม่พอกินหรือไง เธอถึงคิดจะจับผู้ชายรวยๆ ที่แก่คราวพ่อเอาไว้ถลุงเงิน!” ภานุภัทรย้อนใส่เสียงกระด้าง เขาโกรธจนอยากจะบีบคอผู้หญิงคนนี้ให้ตายๆ ไปซะ แต่ความตายสำหรับคนหน้าเงินแบบนี้ มันง่ายเกินไป!


ebook พร้อมโหลดดดดด

ไฟพยาบาทจอมมาร
วรัมพร
www.mebmarket.com
“คุณจะทำอะไร” เอ่ยถามหน้าตื่นตระหนกราวกระต่ายน้อยถูกนายพรานล่า สองมือเล็กก็ยกขึ้นดันบนอกกว้างเอาไว้ เมื่อเขาขยับเข้ามาชิด ภานุภัทรเมื่อเห็นอาการต่อต้านแล้วก็ยิ้มร้าย กระชับมือที่ยึดท่อนแขนกลมกลึงให้แน่นขึ้น แน่นจนกระดูกแทบหัก “ทำให้เธอไม่กล้าไปเป็นเมียพ่อฉันไง” “ฉันไม่เคยคิดจะทำอะไรแบบนั้นกับพ่อของคุณ จริงๆ นะคุณ ถ้าคุณไม่เชื่อ ก็พาฉันไปสาบานที่ไหนก็ได้ ฉันยอมไปหมด” 
ปมรักวิวาห์ร้าว (ซีรีส์ชุด บ่วงรักบ่วงสวาท)
วรัมพร
www.mebmarket.com
(ซีรีส์ชุด บ่วงรักบ่วงสวาท เล่มที่ 2) “เอ่อ...แขก...แขกคนที่พี่ส้มหาให้เป็นคุณพิชญ์เองเหรอคะ” “ใช่ผมเอง มีปัญหาอะไรหรือเปล่า” “ไม่...เอ่อ...มีค่ะ” ฐานิศรตอบกลับอย่างลังเล เพราะเธอไม่ได้เตรียมตัวเตรียมใจมาเจอเขา มันเลยเกิดอาการตกใจระคนดีใจ “เราไปนั่งคุยกันที่โซฟาดีกว่า ผมมีเรื่องจะถามเยอะแยะเลย” พูดจบก็จับมือเล็กเดินไปที่โซฟา “คุยเหรอคะ” 
วิวาห์รักเจ้าสาวสำรอง
วรัมพร
www.mebmarket.com
“คุณเป็นบ้าอะไร ถึงมาทำร้ายฉัน” คนถามน้ำตาคลอเพราะความเจ็บ “ก็แล้วคุณกับแม่บุญธรรมของคุณกำลังคิดจะทำอะไรกันล่ะ หรือคิดว่าสิ่งกำลังทำจะไม่มีใครรู้” พารันเอ่ยถามเสียงห้าวห้วน นึกอยากบีบคอสวยๆ นี่นัก ที่บังอาจเข้าทางพ่อของเขา เพื่อทำลายความรักระหว่างเขาและภีรมาส แต่อย่าฝันว่าจะทำสำเร็จ! “ฉันไม่ได้คิดทำอะไรทั้งนั้น” “ยังปากจะแข็งอีกเหรอ” “ก็ฉันไม่ได้คิดจะทำอะไรอย่างที่คุณกล่าวหาจริงๆ”
ราคะร้ายซ่อนรัก (ซีรีส์ชุด บ่วงรักบ่วงสวาท)
วรัมพร
www.mebmarket.com
(ซีรีส์ชุด บ่วงรักบ่วงสวาท เล่มที่ 1) “ถ้าฉันรับข้อเสนอของคุณ แล้วคุณจะให้ฉันอยู่กับคุณไปถึงเมื่อไหร่คะ” “จนกว่าจะเบื่อ” พิรุณนภาฟังแล้วคำตอบแล้วก็สะอึกเบาๆ ในใจ ก่อนจะถามเขากลับไป “คุณจะไม่กำหนดหน่อยเหรอคะ” “ทำไมล่ะ” “ฉัน...ฉันไม่อยากทำงานแบบนี้นานๆ ค่ะ” “ทำไม? กลัวแฟนรู้หรือไง” “เปล่าค่ะ แต่ก็อย่างที่ฉันบอกไปก่อนหน้าว่าฉันไม่อยากทำงานแบบนี้นาน ฉันก็เลยอยากให้คุณกำหนดมาเลยว่าฉันต้องอยู่ทำหน้าที่นานแค่ไหน” “หนึ่งปี แล้วระหว่างหนึ่งปีคุณอย่าปล่อยท้องเด็ดขาด ผมยังไม่อยากมีครอบครัว” ธีรินทร์ย้ำเสียงหนักแน่น
อาญาร้ายเทพบุตรมาร
หงสรถ
www.mebmarket.com
“ถ้าเธอได้ลองลีลาคนหยาบคายอย่างฉันไปสักครั้งเธอติดใจแน่ มธุรา!”เคลย์ริก แม็คแคลตัล เทพบุตรสุดอันตรายประธานหนุ่มแห่ง เดอะฟรอนเทียร์ คาสิโนสุดหรูของลาสเวกัสคั่งแค้นสุดใจ อยากฆ่า ‘ผู้หญิงแพศยา’ ให้ตายคามือ


เทพบุตรเสี่ยงรัก
มนสิวรรณ
www.mebmarket.com

"ใครจะคาดคิดว่าเจ้าพ่อสื่อสิ่งพิมพ์ยักษ์ใหญ่อย่าง แอชตัน คริส แคมเบลล์ นั้นคิดจะหาภรรยาด้วยการประกาศออกสื่อ

รสสวาทเจ้าบ่าวนักรัก
ธิชาร์
www.mebmarket.com
“คุณมันตาแก่บ้า ลามก โรคจิต วิตถาร!!”“แค่สามสิบหก...แก่ที่ไหน แถมผมยังรักเมียได้วันละตั้งหลายรอบ”“อ๊ายยย...หยุดพูดบ้าๆ เดี๋ยวนี้นะ ไม่งั้นโดนตบแน่”“คุณตบ...ผมจูบ!! ถ้าอยากลองของกับคนแก่ก็เอาเลย!!”ปั้ดโธ่!! คำก็แก่...สองคำก็แก่ แบบนี้มันน่าจับยัยเด็กปากดีปล้ำทำเมียเสียให้เข็ดพระเอกหนุ่มใหญ่วัยเก๋าอย่าง ราม ผ่านศึกเหนือเสือใต้มาร้อยเอ็ดเจ็ดย่านน้ำไม่ว่าจะนางเอก นางร้าย ตัวอิจฉา หรือดาราตัวประกอบ ไม่มีใครรอดเสน่ห์ของเขาสักรายจะมีก็แต่ นิรัสยา ยัยตัวร้ายกะโปโลนี่แหละ ที่ความหล่อออร่าขั้นเทพทำอะไรเธอไม่ได้ซ้ำร้ายยังมาดูถูกหาว่าเขาไร้น้ำยา...สบประมาทว่าเป็นโคแก่กินหญ้าอ่อน!!แบบนี้มันต้องพิสูจน์ดูสักครั้ง ว่าโคแก่แต่แซบอย่างเขาน่ะฟิตปั๋งขนาดไหน รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

ลำดับ ชื่อตอน วันที่อัพเดต จำนวนผู้อ่าน คอมเมนต์
1   บทนำ 19 ส.ค. 2561 09:40
102 0
2   ตอนที่ 1 [1] 27 ส.ค. 2561 08:20
63 0
3   ตอนที่ 1 [2] 27 ส.ค. 2561 08:21
58 0
4   ตอนที่ 2 [1] 31 ส.ค. 2561 09:35
78 0
5   ตอนที่ 2 [2] 1 ก.ย. 2561 08:45
55 0
6    ตอนที่ 3 [1] 2 ก.ย. 2561 07:46
59 0
7   ตอนที่ 3 [2] 4 ก.ย. 2561 08:31
48 0
         แสดง 1 - 20

 
วันที่โพสต์ :  9 พ.ค. 2561 08:09    วันที่อัพเดท :   4 ก.ย. 2561 08:31    › จำนวนผู้เข้าชม 1272 คน
   › คะแนนโหวต 136 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :